4 bài tập thể dục giảm mỡ bụng trong 7 ngày

bai-tap-the-duc-giam-mo-trong-7-ngay-gap-bung-nghieng

Mặc dù bụng “ngấn” mỡ thừa làm chị em rất tự ti khi diện các trang phục bó sát nhưng lại lười bỏ thời gian đến phòng tập gym hay sợ uống thuốc giảm cân. Vậy lựa chọn sáng suốt nhất cho chị em là áp dụng các bài tập thể dục giảm mỡ bụng trong 7 ngày ở đây, đảm bảo có kết quả như ý ngay đấy.

Bài 1 :Gập bụng

bai-tap-the-duc-giam-mo-trong-7-ngay-gap-bung

Để thực hiện động tác này bạn cần bằng ngửa ra trên thảm tập, lưng thẳng, đầu gối co lại, 2 lòng bàn tay đặt úp vào tai trong khi khuỷu tay thẳng hướng ra ngoài.

Sau đó, bạn dùng cơ bụng từ từ nâng thân trên lên, hít vào và khi nâng đến mức bạn không thể nâng được nữa thì hạ thân trên xuống, thở ra. Động tác gập bụng làm 10 lần liên tục.

Bài 2: Gập bụng nghiêng

bai-tap-the-duc-giam-mo-trong-7-ngay-gap-bung-nghieng

Nằm ngửa, lưng thẳng, gập và nâng đầu gối lên cao tạo 1 góc 90 độ như hình, 2 tay đặt sau đầu, khuỷu tay thẳng hướng ra ngoài.

Từ từ nâng thân trên lên đồng thời duỗi thẳng chân trái, giữ chân phải co lại như cũ và xoay thân trên về phía chân phải, hít vào rồi hạ thân trên xuống sàn, gập 2 chân co lại như cũ và thở ra. Lặp lại động tác lần nữa với chân phải duỗi thẳng, chân phải co, mỗi bên làm 5 lần luân phiên.

Bài 3: Gập bụng tay thẳng

bai-tap-the-duc-giam-mo-trong-7-ngay-gap-bung-tay-thang

Với động tác này, bạn cũng nằm ngửa, lưng thẳng, đầu gối co lại, 2 tay giơ thẳng lên trần tạo 1 góc 90 độ với thân mình.

Sau đó nâng thân trên lên cao, tay vẫn để thẳng, xuyên qua đầu gối, hít vào và từ từ hạ thân trên xuống sàn, thở ra. Lặp lại động tác này 10 lần.

Bài 4: Gập bụng chân thẳng

bai-tap-the-duc-giam-mo-trong-7-ngay-gap-bung-chan-thang

Nằm ngửa, lưng thẳng, 2 tay đặt trên thảm tập, hơi cong, lòng bàn tay úp xuống sàn và đặt dưới lưng, 2 chân giơ lên cao tạo 1 góc 125 độ với thảm tập.

Sử dụng cơ bụng nâng 2 chân thẳng hướng về phía thân trên, hít vào rồi hạ chân xuống tạo góc 125 độ thở ra. Lặp lại động tác 10 lần.

Với 7 ngày, mỗi ngày tập 2 đợt 4 bài tập đơn giản này trong 30 phút, bạn sẽ thấy vòng eo của mình gọn nhanh ngay đấy. Tập liền trong hôm nay bạn nhé.

Xem thêm

https://trathaomoc112.blogspot.com/

https://trathaomoc112.blogspot.com/2021/08/10-mau-tra-thao-moc-tot-cho-suc-khoe-ban.html

https://trathaomoc112.blogspot.com/2021/08/uong-tra-thao-moc-co-tot-khong.html

https://trathaomoc112.blogspot.com/2021/08/loi-ich-cua-tra-thao-moc-chinh-ban-cung.html

https://trathaomoc112.blogspot.com/2021/08/4-cach-tu-pha-tra-thao-moc-tot-cho-suc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *